Huawei P9 หนึ่งตัวเลือกที่น่าพกเมื่อออกเดินทางท่องเที่ยว

หากจะพูดถึงสมาร์ทโฟนระดับเทพที่เหมาะกับการท่องเที่ยวแล้วล่ะก็ ฟังก์ชั่นที่นักเดินทางต้องการก็คงจะหนีไม่พ้นในเรื่องของความคงทนของตัวเครื่องที่พร้อมจะลุยไปกับผู้ใช้งานได้ทุกสภาพพื้นที่ และตัวระบบของกล้องถ่ายรูปที่มัลติฟังก์ชั่นที่สามารถเก็บทุกภาพความประทับใจได้ไม่แพ้กล้องถ่ายรูป และที่สำคัญทั้งสองอย่างนั้นต้องรวมกันอยู่ในสมาร์ทโฟนเครื่องเดียวเท่านั้น และถ้าหากจะให้ดี ก็ต้องสามารถใช้งานในส่วนของอินเทอร์เน็ตเพื่อแทงบอลออนไลน์เพื่อลุ้นเงินรางวัลได้ทุกที่ทุกเวลาที่ต้องการอีกด้วย ซึ่งจากการสำรวจตลาดสมาร์ทโฟนในตอนนี้ ด้วยความต้องการดังกล่าว คงมีสมาร์ทโฟนเพียงไม่กี่รุ่นเท่านั้นที่สามารถตอบสนองความต้องการเหล่านี้ได้ และหนึ่งในนั้นที่เรากำลังจะกล่าวถึงก็คือ Huawei P9

Seoul South Korea
Seoul South Korea

Huawei P9 เป็นโทรศัพท์รุ่นเรือธงจากค่ายสมาร์ทโฟนอย่าง Huawei ซึ่งความพิเศษของหัวเหว่ยตัวนี้ที่แตกต่างจากสมาร์ทโฟนทั่วไปก็คือเทคโนโลยีในเรื่องของกล้อง ที่ทางบริษัทผู้ผลิตได้จับมือกับทางค่ายกล้องชื่อดังอย่างไลก้า ทำให้การออกแบบและพัฒนาในส่วนของกล้องของทาง Huawei P9 นั้นมาพร้อมกับเทคโนโลยีการถ่ายภาพสุดล้ำของทางไลก้า ออกมาเป็นการถ่ายภาพด้วยระบบกล้องคู่ของ Huawei P9 ซึ่งระบบกล้องคู่ที่ถูกพัฒนาโดยทางไลก้า มีแค่ทางหัวเหว่ยเท่านั้นที่ถือครองเทคโนโลยีการถ่ายภาพแบบนี้ ทำให้ตัวภาพที่ได้ออกมาจากสมาร์ทโฟนธรรมดาๆนั้นมีความละเอียดใกล้เคียงกับกล้องถ่ายรูปชั้นนำหลายๆ

ยี่ห้อเลยก็ว่าได้ อีกทั้งตัวสมาร์ทโฟนรุ่นนี้เองยังสามารถปรับระบบการถ่ายภาพให้เป็นแบบเดียวกับกล้องถ่ายภาพความละเอียดสูงได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นรูรับแสง ความไวชัตเตอร์ หรือจะเป็นในส่วนอื่นๆก็สามารถปรับแต่งได้ทั้งหมดในโหมดนี้ ทำให้การถ่ายภาพของ Huawei P9 ต้องบอกเลยว่าเป็นที่สุดจริงๆ

Palace in Seoul
Palace in Seoul

นอกจากนี้สมาร์ทโฟนรุ่นนี้ยังมาพร้อมกับวัสดุที่คงทนในการใช้งาน ทำให้ผู้ใช้งานสามารถพาเจ้าโทรศัพท์เครื่องนี้ติดตัวไปกับคุณได้ทุกที่โดยไม่ต้องเป็นกังวลว่ามันจะพังระหว่างทางอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นถ้าหากคุณเป็นนักเดินทางที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนที่ตอบโจทย์สำหรับการท่องเที่ยวของคุณได้อยู่ล่ะก็ Huawei P9 นับได้ว่าเป็นทางเลือกที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

Facebook Comments

comments